TỔ CHỨC SỰ KIỆN - CÔNG TY SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Vietnamese Chinese (Simplified) English

TỔ CHỨC SỰ KIỆN THEO YÊU CẦU

Bạn đang là một doanh nghiệp,hay là một các nhân đang có nhu cầu tổ chức sự kiện cho riêng mình, nhưng bạn chưa biết bắt đầu và làm nó như thế nào. Bên cạnh đó việc tính toàn chi phí phù hợp cũng là một yếu tố khá quan trọng bạn đang lưu tâm tới.

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH Ở CÁC SIÊU THỊ

Nếu bạn đang là một trung tâm điện máy, một siêu thị hay một của hàng bán hàng tự chọn và bạn đang muốn tổ chức một sự kiện nho nhỏ để đưa tới khách hàng những chương trình khuyến mãi, lễ tri ân hay một buổi rút thăm trúng thưởng cho những khách hàng của mình hãy tìm đến một đơn vị chuyên tổ chức các chương trình này.

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT - KỶ NIỆM

Lễ kỷ niệm, tổng kết là một sự kiện đặc biệt mà hầu hết các doanh nghiệp đều có thể tổ chức. Bề dày hoạt động trong lĩnh vực nhất định là điều đáng tự hào và là cơ hội tốt để doanh nghiệp củng cố vị thế vững chắc của mình trong lòng đối tác và khách hàng.

TỔ CHỨC TẤT NIÊN - TÂN NIÊN

Những dịp cuối năm công ty bạn thường tổ chức các buổi tiệc tất niên cho cán bộ công nhân viên của mình, hoặc là những buổi tân niên cho ngày đầu nằm mới nhằm tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Quý khách đang có bộn bề công việc phải chuẩn bị cho cuộc họp, đại hội, hội nghị khách hàng, hội thảo sắp tới như: chuẩn bị tài liệu thuyết trình, lên danh sách khách mời, lập kế hoặch, chiến lược đánh giá những khả năng mà hội thảo có thể đạt được.... hay đang băn khoăn về nơi tổ chức và cách setup để có một buổi diễn ra thành công tốt đẹp.

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG - ĐỘNG THỔ

Tổ chức lễ khởi công - động thổ nhằm mục đích mang lại  sự thuận lợi may mắn trong quá trình thi công đồng thời thông báo rộng rãi đến mọi người về ý nghĩa của công trình từ khi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn Event, chuyên tổ chức lễ ra mắt các sản phẩm mới cho khách hàng. Nếu bạn đang là một doanh nghiệp và có một hay nhiều sản phẩm mới cần được ra mắt với công chúng, và đang muốn tổ chức một buổi lễ như vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG - KHÁNH THÀNH

Tổ chức lễ khai trương - khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi sự kiện khai trương  - khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

Top