TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH

Tổ chức sự kiện Bình Dương – Nguyễn Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên thực hiện các lễ khánh thành cho các doanh nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu và các tỉnh Tây Nguyên, Luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

LỄ KHÁNH THÀNH LÀ GÌ ?

Lễ khánh thành hay còn gọi là “Inauguration Ceremony”, đây là một sự kiện mang ý nghĩa thông báo việc hoàn thành một công trình, bên cạnh đó việc khánh thành cũng là đánh dấu mốc khởi đầu nhiều may mắn và thuận lợi cho công trình trong tương lai.

Nhiều người nhần lẫn giữa việc khánh thành và khai trương. Tuy nhiên nếu xét kỹ thì khai trương thường diễn ra với các hoạt động kinh doanh buôn bán và gắn liền với các dịch vụ này. Tuy nhiên nếu công trình như doanh nghiệp, nhà xưởng, cầu đường thì lễ khánh thành chỉ đơn giản là sự ghi nhận sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

Tổ chức lễ khánh thành - 0985 554 139

Ý NGHĨA CỦA LỄ KHÁNH THÀNH ?

Về mặt kinh doanh:

Thông thường khi tổ chức lễ khánh thành thì doanh nghiệp đó với mong muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình, với mục đích quảng cáo thương hiệu, Marketing sản phẩm. Đồng thời cũng là phương pháp thu nhập thông tin khách hàng, đánh giá một số tiêu chí khách hàng nhằm đưa ra những phương án sát nhất trong kinh doanh.

Ngoài ra nó còn có ý nghĩa xây dựng mối quan hệ với đối tác. Đây là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tạo được thiện chí với bên đầu tư và đối tác kinh doanh của mình.

Buổi lễ có có thành công, hiệu quả sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Là tiền đề để công ty ngày càng phát triền thịnh vượng hơn. Nên họ rất cần một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thực hiện

Về mặt tinh thần:

Lễ khánh thành tổ chức có ý nghĩa làm tăng thêm sự phấn chấn, kì vọng và hào hứng. Khiến cho chủ doanh nghiệp có động lực hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình. Người ta có câu ” Vạn sự khởi đầu nan”, “đầu xuôi đuôi lọt”. Khi sự khởi đầu đầy vui vẻ và thành công. Tạo tâm lý tự tin hơn với những khó khăn sắp tới.

NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NÀO ?

Một buổi lễ khánh thành hoàn thành tốt đẹp thì cần một đơn vị chuyên nghiệp tổ chức, do vậy việc lựa chọn công ty sự kiện là vô cùng nan giải đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn đang cần tổ chức sự kiện khánh thành ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu và các tỉnh Tây Nguyên có thể liên hệ Nguyễn Event để được tư vấn và thực hiện.

NÊN XEM: TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG – ĐỘNG THỔ

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NGUYỄN EVENT

  • Được đánh giá là một trong những đơn vị sự kiện hàng đầu trong khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.
  • Thực hiện rất nhiều các chương trình sự kiện khánh thành lớn nhỏ.
  • Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp luôn đem lại sự đẳng cấp trong từng sự kiện.
  • Chúng tôi luôn đi sát nhất yêu cầu của khách hàng nhằm đưa ra một sự kiện tuyệt vời kèm một chi phí hợp lý.

LIÊN HỆ NGUYỄN EVENT

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: +84985554139

Website: https://nguyenevent.com/

Email: ad.nguyenevent@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLIÊN HỆ TƯ VẤN