Chương trình trung thu hay sáng tạo [ 2021 ]

Hằng năm cứ mỗi độ đến tết trung thu là các em nhỏ lại háo hức chờ đợi những món quà, những chương trình phá cổ đêm hội trăng rằm. Đây là dịp để các bé hiểu hơn về ngày tết trung thu truyền thống của dân tộc.

Tuy nhiên, năm nào cũng tổ chức thì ý tưởng thường bị cạn kiệt, do vậy việc tìm ra cách tổ chức chương trình trung thu hay sáng tạo là một vấn đề đối với các bậc cha mẹ và đơn vị tổ chức.

Tổ chức trung thu

Nếu bạn trung thu năm nay 2021 bạn chưa có ý tưởng tổ chức chương trình cho các bé, hãy tham khảo một vài kiến thức bên dưới đây nhé:

CÁCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU HAY SÁNG TẠO

Một buổi chương trình trung thu phải có đầy đủ ba tiêu chí tác động như: Chương trình văn nghệ hấp dẫn, trò chơi vui nhộn, quà bánh và các phần thưởng trong bữa tiệc.

Tổ chức văn nghệ hấp dẫn – độc đáo.

Khác biệt với các chương trình dành cho người lớn và các sự kiện thông thường, chương trình tết trung thu phải có các tiết mục văn nghệ nói về trung thu, múa lân, chú hề bong bóng, chú cuội, chị hằng…! Do đó, để một buổi trung thu hoàn hảo thì các nhà tổ chức phải nắm bắt được xu hướng và tâm lí của các bé.

Các trò chơi vui nhộn – bổ ích.

Các trò chơi ở tiệc trung thì nên có xu hướng dân gian hoặc các trò chơi đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại, tuy nhân cần lưu ý và trau chuốt sao cho các trò chơi phù hợp với các bé. Đặc biệt, trò chơi nào càng nhiều năng lượng, càng vui nhộn thì sẽ góp phần cho sự thành công của đêm trung thu.

Tỏ chức trung thu bình dương
Tỏ chức trung thu bình dương

Món quà – phần thưởng hấp dẫn.

Bánh trung thu, lồng đèn, nến và các phần thưởng hấp dẫn dành cho các bé trong đêm hội trăng rằm là không thể thiếu. Nên làm sao tất cả các bé tham gia bữa tiệc đều nhận được những phần quà, đây là sự khuyến khích các bé và cũng là việc đem lại thành công cho đêm hội trung thu của nhà tổ chức.

NÊN XEM: Kinh nghiệm tổ chức sự kiện

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TRUNG THU

Được đánh giá là một trong những công ty sự kiện chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân sự hùng hậu bậc nhất Bình Dương, cứ mỗi mùa trung thu về là khách hàng lại tìm đến Nguyễn Event để được tư vấn và thực hiện các chương trình trung thu cho các bé.

Vậy nếu bạn là một trong những trường hợp sau cần tổ chức trung thu, hãy liên hệ cho chúng tôi:

  • Trường học trong địa bàn Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ.
  • Các trung tâm ngoại ngữ, giáo dục tổ chức tết trung thu cho học viên.
  • Cơ quan, đoàn thể tổ chức tết trung thu cho các bé.
  • Các khu dân cư, chung cư tổ chức trung thu cho cư dân của mình.

Bên cạnh đó, Nguyễn Event còn nhận tổ chức sự kiện trung thu theo yêu cầu.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG

Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương – Nguyễn Event

Điện thoại: +84985554139

Website: https://nguyenevent.com/

Email: ad.nguyenevent@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLIÊN HỆ TƯ VẤN