TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

Tổ chức sự kiện Bình Dương – Nguyễn Event là đơn vị sự kiện chuyên nhận tư vấn và tổ chức lễ khai trương. Được khách hàng đánh giá là một trong những công ty có sự chuyên nghiệp cao, uy tín chất lượng và làm hài lòng khách hàng tuyệt đối bằng những sự kiện khai trương thành công ngoài mong đợi.

Tổ chức lễ khai trương ở Bình Dương

LỄ KHAI TRƯƠNG LÀ GÌ ?

Lễ khai trương – hay còn được gọi là Grand Opening đây được xem là một trong những sự kiện cực kỳ đặc biệt và quan trọng của một doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng, nhà máy sản xuất hay bất cứ một loại hình hoạt động nào.

Tổ chức sự kiện khai trương được xem là việc đánh dấu của một bước khởi đầu công việc. Ngoài ra nó còn là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh hay giới thiệu một thương hiệu mới đến với khách hàng.

Khai trương là một sự kiện quan trọng và doanh nghiệp nào cũng nên tổ chức.

TẠI SAO NÊN TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

Việc tổ chức một sự kiện khai trương không chỉ quan trọng với người Việt Nam mà các nước Á Đông đều quan tấm vấn đề này, hay còn gọi là cùng quan điểm về ngày tháng đẹp trong việc kinh doanh.

Tùy vào từng tuổi của người đứng đầu doanh nghiệp mà sẽ chọn được một ngày lành tháng tốt để tổ chức. Tuy nhiên cũng có một số lưu ý sau để áp dụng cho nhiều trường hợp.

Tổ chức lễ khai trương ở Bình Dương trọn gói

LỰA CHỌN NGÀY TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

Thường thì ngày tổ chức lễ khai trương cho một năm mới thường rơi vào ngày mùng 4, 6, 8,… – thường là những ngày chẵn bởi nó tượng trưng cho sự tròn đầy, đầy đủ. Tuy nhiên về ngày tháng cũng cần xem thật kỹ ngày đẹp, ngày hợp.

Đối với khai trương nhà hàng, buôn bán thì phải hạn chế ngày “Tam nương” – ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch. Và cũng không chỉ riêng lễ khai trương mà những sự kiện khác như cưới hỏi, xuất hành, động thổ đều tránh những ngày này. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại các ngày khai trương cũng cần rơi vào các ngày cuối tuần để có thể thu hút được một lượng khách tốt nhất.

Chọn ngày đẹp khai trương

TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG VÀO LÚC NÀO THÌ TỐT NHẤT

Việc lựa chọn thời điểm khai trương cực kỳ quan trọng, doanh nghiệp phải phân tích thật kỹ mục tiêu khách hàng của mình nhắm tới mà đưa ra một ngày khai trương hợp lý nhất. Một vài yếu tố cần lưu ý khi chọn thời điểm:

– Lựa chọn thời gian khách hàng có thể đến dự khai trương.

– Thời điểm khách hàng có tinh thần thoải mái, có nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp.

– Khách hàng có thời gian rảnh để mua hàng, dạo phố.

Khai trương khi nào thì hợp lý

KỊCH BẢN TIÊU CHUẨN CHO LỄ KHAI TRƯƠNG

Kịch bản khai trương theo đường dây

Kịch bản đường dây – loại kịch bản tổng quát và thô sơ nhất có mục đích để người quản trị, giám sát biết được buổi lễ gồm những tiết mục gì. Và trong kịch bản này doanh nghiệp cần liệt kê đầy đủ những hạng mục như:

NÊN XEM: TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG – ĐỘNG THỔ

Tiết mục và nội dung được dàn dựng như thế nào ?

Sắp xếp những nội dung theo trình tự ra sao ?

Phải ước tính được thời gian, thời lượng cho từng tiết mục và nội dung phát biểu.

Ước tính thời gian và thời lượng cho toàn chương trình.

Kịch bản lễ khai trương

Kịch bản theo nội dung – theo lời dẫn của MC

Đây là kịch bản riêng được thiết kế cho MC, kịch bản này gồm tất cả những lời dẫn theo diễn biến của từng hoạt động có trong kịch bản đường dây.

Kịch bản theo kỹ thuật

Kịch bản dành cho bộ phận kỹ thuật của chương trình thực hiện và để xây dựng kịch bản kỹ thuật thì cần có sự phối hợp giữa những người quản trị và bộ phận âm thanh, ánh sáng. Kịch bản kỹ thuật phải trả lời được những câu hỏi như:

  • Thời gian cho từng tiết mục là bao nhiêu ?
  • Âm thanh cho từng giai đoạn như thế nào ?
  • Ánh sáng cho từng tiết mục ra sao ?
  • Màn hình trình chiếu những nội dung gì ?
  • Có những đạo cụ nào cần chuẩn bị ?
  • Tên người phụ trách từng tiết mục là ai ?

Kịch bản sự kiện khai trương tiêu chuẩn

LIÊN HỆ CÔNG TY SỰ KIỆN – NGUYỄN EVENT

Bạn đang cần tìm một đơn vị tổ chức sự kiện khai trương cho công ty của mình, hãy liên hệ ngay Nguyễn Event để được tư vấn. Chúng tôi là đơn vị chuyên thực hiện các sự kiện ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, TP.HCM và các tỉnh Tây Nguyên.

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: 0985 554 139 – 0917 114 139

– Website: https://nguyenevent.com/

– Email: ad.nguyenevent@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLIÊN HỆ TƯ VẤN