TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN

Tổ chức sự kiện Bình Dương – Nguyễn Event chuyên nhận tổ chức các sự kiện tất niên cho các doanh nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu và các tỉnh Tây Nguyên. Luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tổ chức tất niên ở Bình Dương

TẤT NIÊN LÀ GÌ ?

Tất niên là một sự kiện được diễn ra vào cuối năm nằm ghi nhận một năm vừa và qua chuẩn bị bước sang một năm mới. Theo nghĩa Hán Việt thì “tất” có nghĩa là hết, hoàn thành, xong; còn “niên” có nghĩa là năm. Vì thế, tất niên được hiểu đơn giản là kết thúc một năm.

Lễ tất niên ở nước ta thường được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tính theo lịch Âm (tức là ngày 30 tháng 12 Âm lịch, hay còn được gọi là ngày 30 Tết, một số năm thiếu thì sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 Âm lịch (ngày 29 Tết)). Tuy nhiên theo thực tế tiệc tất niên ở các công ty thường tổ chức vào tuần cuối hoặc tháng cuối của năm dương lịch với mục đích kết thúc một năm làm việc

Tất niên là gì ?

Ý NGHĨA CỦA TẤT NIÊN

Tất niên cuối năm mang ý nghĩa không chỉ với doanh nghiệp mà còn với cả nhân viên, thậm chí với cả những ai có liên quan. Cụ thế như

Đối với doanh nghiệp: tổng kết một năm đã qua.

Sự kiện tất niên cuối năm là khoảng thời gian mà các thành viên cùng công ty tổng kết lại một năm làm việc với nhiều thành công và chuyển biến. Do vậy tiệc tất niên thường rất vui vẻ, náo nhiệt để chúc mừng cho sự thành công năm qua và chuẩn bị hành trang chào đón một năm mới tốt đẹp.

NÊN XEM: TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

Đối với nhân viên: tạo sự gắn kết

Trong quá trình làm việc do tính chất công việc của mỗi người và sự bận rộn riêng của từng bộ phận nên nhân viên ít có thời gian giao lưu với nhau, tất niên là một dịp để mọi người giao lưu, chia sẻ đồng thời tạo sự gắn kết, mang lại những lời chúc tốt đẹp dành cho nhau.

Đây là một cơ hội đi xóa bỏ khoảng cách nhân viên và lãnh đạo, đem lại một tình cảm tốt đẹp nhất có thể cho mọi người trong một doanh nghiệp.

Tri ân nhân viên

Tiệc tất niên không chỉ là dịp để nhân viên xả hơi mà còn là dịp để ban lãnh đạo công ty bày tỏ sự tri ân đối với toàn thể nhân viên của mình. Bên cạnh những lời thăm hỏi là các hoạt động khen thưởng đối với các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc cùng với các hoạt động nổi bật trong năm vừa qua.

Truyền thông hình ảnh của công ty đối với đối tác.

Một công ty, doanh nghiệp muốn phát triển và tồn tại dài lâu thì nhân sự và nội bộ giữ vai trò quan trọng, được coi là “tiềm lực vững vàng”. Các hoạt động sự kiện tổ chức nội bộ như tiệc tất niên chính là cơ hội để truyền thông hình ảnh của công ty, tạo niềm tin đối với các đối tác, khách hàng.

Tri ân nhân viên trong tiệc tất niên

QUY TRÌNH TỔ CHỨC TẤT NIÊN

 • Xác định mục đích của chương trình
 • Lên ý tưởng chương trình
 • Xây dựng thực đơn cho tiệc ăn tất niên
 • Xác định thời gian và địa điểm tổ chức
 • Dự trù ngân sách
 • Danh sách quà tặng
 • Lên danh sách khách mời

Bênh cạnh đó, tất niên còn phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp mà sẽ có những sự khác biệt. Do vậy để tất niên cuối năm diễn ra tốt đẹp và hài lòng tuyệt đối các doanh nghiệp hãy thật kỹ và lựa chọn cho mình một đơn vị sự kiện chuyên nghiệp.

NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NÀO ?

Việc lựa chọn công ty sự kiện là vô cùng nan giải đối với các doanh nghiệp mỗi dịp cần tổ chức tất niên vào dịp cuối năm. Tuy nhiên nếu bạn đang cần tổ chức sự kiện tất niên ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu và các tỉnh Tây Nguyên có thể liên hệ Nguyễn Event để được tư vấn và thực hiện

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NGUYỄN EVENT

 • Được đánh giá là một trong những đơn vị sự kiện hàng đầu trong khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.
 • Thực hiện rất nhiều các chương trình sự kiện khánh thành lớn nhỏ.
 • Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp luôn đem lại sự đẳng cấp trong từng sự kiện.
 • Chúng tôi luôn đi sát nhất yêu cầu của khách hàng nhằm đưa ra một sự kiện tuyệt vời kèm một chi phí hợp lý.

LIÊN HỆ CÔNG TY NGUYỄN EVENT

Điện thoại: 0985.554.139

Website: https://nguyenevent.com/

Email: ad.nguyenevent@gmail.com

Tổ chức tất niên ở Bình Dương 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLIÊN HỆ TƯ VẤN